Milo 1kg

$12.00
Out of stock
SKU
9300605000926

Milo is a nutrient rich, low GI malt powder drink, which gives kids who need a boost, the nourishing energy they need to take on the day. 

Directions:

Make a basic iced Milo. Add 3 to 5 tablespoons of Milo powder, 3 tablespoons of powdered milk, and 1 teaspoon of sugar to a glass. Fill the glass about halfway full with hot water, and stir until Milo is fully dissolved. Add ice to fill the glass, stir, and enjoy your refreshing ice cold Milo!

More Information
Shipping Weight 1.25 kgs
Country of Manufacture Australia
Manufacturer Nestle
Expiry date or later than 01.2021

Nestle Milo với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất mới, mang lại giá trị dinh dưỡng cần thiết, cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ năng động và phát triển hơn. Đây là thức uống giàu năng lượng làm từ sô-cô-la mạch nha thơm ngon. Bổ sung vitamin và khoáng chất dinh dưỡng cao. Nestle Milo cung cấp cho bạn sự tự tin, năng lượng và tinh thần để thành công trong cuộc sống năng động.

- Uống sữa Milo giúp tăng chiều cao, cho xương chắc khỏe cơ bắp săn chắc, có ích cho việc học và lao động trí óc, hấp thu đường cho não bộ hoạt động, giúp cho bé phát triển thân hình đều đặn, cải thiện trí óc cũng như thể lực của trẻ.

Cách dùng:

- Sữa Milo phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, đặc biệt sữa Milo bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho bé.

- Một ngày các mẹ nên chia cho bé thành 3 bữa, sáng, trưa và tối,

- Cách pha cũng cực kì đơn giản cứ 3 thìa sữa với 200ml nước hoặc sữa tách béo, đừng cho bé uống ngọt quá, như vậy sẽ làm hại thận và bộ lọc của trẻ, cũng không nên cho trẻ uống nhạt quá vì như thế sẽ không hấp thu được dưỡng chất của sữa.

- Bảo quản sữa nơi khô giáo và thoáng mát tránh xa ánh nắng trực tiếp, hạn sử dụng 12 tháng sau khi mở nắp.

©2019 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314