SK Smooth 60 capsules

$20.00
In stock
SKU
9322635009502
  • Buy 3 for $19.00 each and save 5%
  • Buy 6 for $18.00 each and save 10%

SK Smooth contains Aloe vera which is traditionally used in herbal medicine to support normal/healthy digestion and to support healthy bowel motions. It aids the maintenance of general well-being. Aloe vera has also traditionally been used in herbal medicine to assist with the healing of minor wounds such as cuts and burns and minor skin irritations.

More Information
Shipping Weight 0.12 kgs
Country of Manufacture Australia
Expiry date or later than 12.2020

SK Smooth 60 viên với công chức kép giúp tái tạo và phục hồi da. SK SK Smooth 60 viên cùng với chiết xuất rau má và chiết xuất lô hội, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và sự tái tạo collagen và mô biểu bì. Nó giúp làm lành các vết tổn thương da, không để lại sẹo và ngăn mụn quay trở lại. Lô hội có chứa gel trong có thể bôi trực tiếp lên da để giúp làm dịu da và lành vết thương. Chất Giberellin trong lô hội là một hooc-môn thực vật đóng vai trò kích thích sự tái tạo tế bào. Nó giúp làm lành da nhanh chóng và tự nhiên mà không để lại sẹo. Có thể dùng để bôi trực tiếp trên da để làm lành các vết dị ứng. Làm chậm quá trình lão hóa của da, hỗ trợ sự phát triển của các tế bào da mới.

Hướng dẫn sử dụng:

Đường uống : Người lớn uống 1 viên mỗi ngày, cùng bữa ăn hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Bôi trực tiếp lên da : Có thể bẻ viên nhộng, hoặc xoay đuôi và bôi dưỡng chất trực tiếp lên da từ một đến 4 lần mỗi ngày hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Thành phần: Rau má giàu amino acid, beta carotene, axit béo và chất dinh dưỡng thực vật.

©2019 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314